เกี่ยวกับการประชุม

การประชุม นวดการประชุมทิศตะวันตก ในปี 2554 ดึงดูดผู้คนจำนวนมากและมีผู้รอคอยเป็นเวลานาน ลงทะเบียนที่นี่สำหรับปี 2555

เกี่ยวกับการประชุม: Kneading West เป็นการรวมตัวกันของคนทำขนมปังตามบ้านและมืออาชีพเกษตรกรโรงสีนักวิจัยผู้ที่ชื่นชอบเตาอบบนโลกและทุกคนที่สนใจในขนมปังและขนมอบที่ทำด้วยมือธัญพืชที่ปลูกในท้องถิ่นและการเคลื่อนไหวเพื่อฟื้นฟูระบบอาหารในภูมิภาค เริ่มตั้งแต่บ่ายวันพฤหัสบดีและสิ้นสุดในบ่ายวันเสาร์กำหนดการดังกล่าวรวมถึงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการบรรยายและการอภิปรายร่วมกับผู้นำที่มีชื่อเสียงจากโลกเกษตรกรรมและการอบ

การนำเสนอตามกำหนดเวลา ได้แก่ การจัดการอาหารเรียกน้ำย่อยจากแป้งหลักสูตรทบทวนความรู้สองวันสำหรับมืออาชีพการทำแครกเกอร์และขนมปังแบบแบนการเริ่มต้นเบเกอรี่และพิซซ่าและเบเกิลในเตาอบไม้ ผู้เข้าร่วมสามารถเยี่ยมชมร้านเบเกอรี่ช่างฝีมือในท้องถิ่นและโรงโม่แป้งออร์แกนิกสัมผัสประสบการณ์จริงในการสร้างเตาอบดินและเรียนรู้วิธีการรวมเมล็ดธัญพืชไว้ในฟาร์มขนาดเล็กและสวนหลังบ้าน

คำรับรองจากผู้เข้าร่วมปีที่แล้ว:

“ ฉันมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับการทำขนมปังการอบโดยทั่วไปชาวนาในท้องถิ่นและได้พบกับคนที่อร่อยที่สุด ความผิดหวังเพียงอย่างเดียวของฉันคือฉันไม่สามารถไปได้ทุกสิ่งที่ฉันต้องการ – ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย ”

“ โดดเด่น – วิทยากรที่ยอดเยี่ยมผู้เข้าร่วมที่กระตือรือร้นและมีส่วนร่วมและจัดงานได้ดีมาก”

“ เซสชันที่ฉันเข้าร่วมนั้นยอดเยี่ยมมากและการสร้างเครือข่ายก็เยี่ยมมาก”

“ มีความสุขอย่างแท้จริงที่ได้พบปะผู้คนที่มีใจเดียวกันมากมายที่พูดคุยภาษาของฉันมักส่งความหนาวเย็นผ่านร่างกายของฉัน”

“ ยอดเยี่ยม. ช่างเป็นคนที่น่าหลงใหลมากมาย! ความกระตือรือร้นและความเอื้ออาทรของผู้เข้าร่วมประชุมและผู้นำเสนอเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ”

“ ฉันได้รับไอเดียและสูตรอาหารที่เป็นประโยชน์มากมายที่จะใช้ในเบเกอรี่เล็ก ๆ ของเรา”

“ เหนือความคาดหมายโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการสร้างเครือข่ายกับลูกค้าเรียนรู้สิ่งสำคัญในการทำขนมและเพลิดเพลินกับอาหารและ บริษัท ชั้นเยี่ยม”