แล็บขนมปัง

ภารกิจ: แล็บขนมปัง เป็นห้องปฏิบัติการทดสอบและสาธิตการทำขนม คนทำขนมปังสามารถใช้ห้องปฏิบัติการเพื่อทดสอบแป้งและเทคนิคต่างๆโดยใช้แป้งที่ใช้ในเชิงพาณิชย์และทดลองในประเทศและในระดับภูมิภาคและในระดับประเทศ เป้าหมายคือการผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์ศิลปะความอยากรู้อยากเห็นและนวัตกรรมเพื่อค้นหาวิธีการใช้ธัญพืชในท้องถิ่นและไม่เหมือนใครเพื่อให้งานฝีมือการอบขนมปังก้าวไปข้างหน้า

คณะที่ปรึกษา:

ผู้กำกับ: Stephen Jones ผู้เพาะพันธุ์ข้าวสาลี ได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการสำหรับคุณภาพของข้าวสาลีที่สิ้นสุดการใช้งานมาตั้งแต่ปี 2528 และได้พัฒนาข้าวสาลีที่ปลูกกันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

เจฟฟรีย์ ฮาเมลแมน, ได้รับการรับรอง มาสเตอร์เบเกอร์ r และผู้อำนวยการเบเกอรี่ของ King Arthur Flour ในเวอร์มอนต์ เขาเป็นผู้เขียน ขนมปัง: หนังสือเทคนิคและสูตรอาหารของคนทำขนมปัง ซึ่งใช้เป็นแหล่งข้อมูลขั้นสุดท้ายโดยช่างทำขนมปังที่บ้านมืออาชีพและจริงจัง

ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าพ่อครัวของร้านอาหาร นรัฐนิวยอร์ก เชฟดีเด่นที่ได้รับรางวัล James Beard Award เขายังเขียนเกี่ยวกับนโยบายอาหารและการเกษตรและนำเสนอหลักการทำฟาร์มที่ดีไว้ที่โต๊ะ

ผู้ก่อตั้งเจ้าของและเชฟ ซีแอตเทิลวอชิงตัน เลสลี่ปรากฏตัวร่วมกับ Julia Child ในเรื่อง“ Baking with Julia” เป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล

ก่อตั้งเจ้าของและหัวหน้าคนทำขนมปังของ The Bread Farm ร้านเบเกอรี่ฝีมือเล็ก ๆ ในเอดิสันวอชิงตัน สก็อตต์เป็นผู้นำในการเคลื่อนไหวเพื่อนำธัญพืชในท้องถิ่นเข้าสู่ระบบการอบของเรา

ผู้ก่อตั้งเจ้าของและหัวหน้าคนทำขนมปังของ The Essential Baking Company ร้านเบเกอรี่งานฝีมือออร์แกนิกรายใหญ่ในซีแอตเทิลวอชิงตัน จอร์จทำขนมในเชิงพาณิชย์มา 35 ปีแล้วและเป็นผู้นำด้านความยั่งยืนของการอบตั้งแต่ภาคสนามถึงโต๊ะ

แล็บขนมปัง ตั้งอยู่ที่ Washington State University, Mount Vernon ในห้องทดลองมูลค่า 8 ล้านเหรียญที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ห่างจากซีแอตเทิลไปทางเหนือประมาณ 1 ชั่วโมงเป็นห้องปฏิบัติการสาธารณะแห่งแรกที่ออกแบบมาเพื่อการทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคนิคสำหรับช่างทำขนมปังเท่านั้น

คนทำขนมปังมาที่ห้องแล็บเพื่อโต้ตอบกับคนทำขนมปังและนักวิทยาศาสตร์คนอื่น ๆ และติดต่อกับเกษตรกรและโรงสี สภาพแวดล้อมช่วยให้คนทำขนมปังสามารถเรียนรู้สอนและทดลองในห้องปฏิบัติการอบที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องปิดสายการผลิตของตนเอง สถานที่แห่งนี้มีเครื่องผสมแบบเกลียว  ที่ทันสมัยและเตาอบสี่ชั้นของ Matador เช่นเดียวกับโรงโม่หินโรงสี Country Living และโรงโม่แป้งลูกกลิ้งทดลอง ห้องปฏิบัติการยังมีอุปกรณ์ทดสอบการไหลที่ซับซ้อนเช่น  เครื่องนับจำนวนที่ตกลงมาและการตกตะกอนขนาดเล็ก

การประชุมเชิงปฏิบัติการตั้งแต่กิจกรรมหนึ่งวันไปจนถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการในแต่ละสัปดาห์มีกำหนดในแต่ละปี แล็บขนมปัง ยังเป็นหัวใจสำคัญของการประชุม Kneading Conference West ประจำปีซึ่งรวบรวมคนทำขนมปังที่เป็นมืออาชีพและจริงจังมากกว่า 200 คนในแต่ละเดือนกันยายน